WHAT’S IN MY BAG : เมทัล สุขขาว

By

FACE

GLOSSIER Bubblewrap Eye + Lip Cream เป็นตัวแรกให้ความชุ่มชื้น ได้ทั้งปากและดวงตาก่อนเริ่มการแต่งหน้า ทำให้ผิวบริเวณดังกล่าวดูฟู อิ่มขึ้นทั้งดวงตาและริมฝีปาก
CHANEL Les Beiges Eau De Teint วอเตอร์-เฟรช ทินต์ เติมความชุ่มชื้นและความสดชื่นแก่ผิว ปกปิดแบบโปร่งใสและบางเบา
CHANEL Le Correcteur De Chanel Longwear Concealer เป็นภูมิแพ้ใต้ตาดำมาก ตัวนี้ปกปิด ไม่ตกร่อง เนียนไปกับผิว
GLOSSIER  Wowder แป้งฝุ่น เนื้อบางเบาให้ฟินิชดูเป็นผิว
แพคเกจดีไม่หกเลอะเทอะง่าย
GIORGIO ARMANI Neo Nude Powder แป้งอัดแข็งผสมชิมเมอร์ ใช้เป็นตัวสุดท้ายหลังแต่งหน้าเสร็จ ลงบริเวณใต้ตาและปลายจมูกเหมือนเป็นไฮไลท์เบาๆ ทำให้หน้าดูมีมิติขึ้น
PAT McGRATH LABS  Skin Fetish Highlighter & Balm Duo Bronze ใช้แค่ด้านเนื้อบาล์ม เพิ่มความอิ่มน้ำให้ผิว เพิ่มความวาวให้ผิวเฉพาะจุด

BROWS

TOM FORD Brow Sculptor #02 สีน้ำตาลอมเทาดูเป็นธรรมชาติ เอาไว้เขียนโครงคิ้ว
Glossier Boy Brow สี Brown Brun ปัดให้คิ้วตั้ง ไม่แข็งเกิน ปัดแล้วยังหวีแก้ทรงคิ้วได้ ช่วยให้คิ้วเป็นทรงและเคลือบให้ขนคิ้วดูหนาขึ้นด้วย

LIPS

GLOSSIER  Generation G Lip Color สี Cake สีส้มโทนนู้ด ทาง่ายไม่ต้องส่องกระจกก็สามารถทาลิปแท่งนี้ได้ ทาเลยขอบปากไม่มีใครจับได้ ดูเบลอๆสวยดี บางทีแอบเอาไปทาตา ทาแก้มได้อีกด้วย
GLOSSIER Lip Gloss สี Holographic ระหว่างวันชอบใช้ลิปกลอส ทำให้ปากดูสุขภาพดี เพิ่มความสดใส

EYES

CHANEL Les Beiges Eyeshadow Palette ใช้สีน้ำตาลบริเวณหัวตากับหางตา และสีชมพูเล็กน้อยช่วงกลางตา
HOURGLASS 1.5mm Mechanical Gel Eye Liner เจลอายไลเนอร์สีดำ เนื้อนุ่มสามารถใช้เขียนขอบตาด้านในได้ ส่วนใหญ่เวลาเขียนมักจะใช้แปรงหัวตัดเกลี่ยให้ดูฟุ้ง
KISS ME Heroine Make Volume And Curl Mascara Super Waterproof – # 01 Black ปัดแล้วขนตางอน หนาและยาว ครบทุกอย่างที่ต้องการในมาสคาร่าแท่งเดียว ที่สำคัญล้างง่ายไม่เลอะระหว่างวัน
DIOR Diorshow Iconic Overcurl Mascara  เป็นมาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูเปียก เนื้อหนักกว่ามาสคาร่าปกติที่ชอบ เอาไว้ปัดเฉพาะขนตาล่างให้ดูหนาแบบสุดๆ แปรงละเอียดเข้าซอกขนตาได้ดีมาก

BLUSH & CONTOUR 
THE BALM Bahama Mama® Bronzer Shadow and Contour Powder เป็นคนปลายจมูกใหญ่ ใช้ตัวนี้เก็บให้จมูกดูเรียวเล็ก สีน้ำตาลอมเทาดูเป็นเงาธรรมชาติ
HOURGLASS Ambient Lighting Edit Unlocked Palette ใช้สี  Flatered Light และ Golden Bronze Light ปัดบริเวณข้างแก้ม

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us