To Know: แบรนด์ Sisley

By

เมื่อพูดถึงชื่อ Sisley เรามักนึกถึงความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การบำรุงผิวของแบรนด์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการผิวแต่ละประเภท เรามักจะเห็นเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตร์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย หรือความใส่ใจที่แบรนด์มีให้อย่างการออกแบบเมคอัพ ที่มักจะถูกตีความออกมาในแง่ความสวยงาม แต่ในความจริงแล้วเมคอัพเป็นสิ่งที่ปกคลุมใบหน้าของเราตลอดทั้งวัน เมคอัพของซิสเล่ย์จึงมักถูกออกแบบให้คงความชุ่มชื่น ถนอม และปกป้องผิวจากสิ่งรบกวน อย่างเช่นมาสคาร่าตัวโปรดของเรา Sisley So Curl Mascara ก็ได้รับการรับรองจากจักษุแพทย์ว่าอ่อนโยนต่อดวงตาจริงๆ และไม่ใช่เป็นเพียงเมคอัพ แต่เป็นสามารถบำรุงขนตาและทำให้ขนตาเรายาวขึ้นได้จริงๆ พิสูจน์มาแล้วด้วยตัวเราเอง จึงเป็นแบรนด์นึงที่อยากให้สาวๆลองเปิดใจทำความรู้จักกัน ส่วนใครที่ไม่รู้จะเริ่มจากผลิตภัณฑ์ไหน เราเลยรวม 5 ไอเทมที่ขายดีที่สุดในเคาน์เตอร์มาให้เลือกกัน

Sisley Ecological Compound (7,400 บาท)
โลชั่นตัวดังของแบรนด์ เนื้อเบาบาง ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างใบบัวบก โสม และหญ้าหางม้า ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 

Sisley Le Phyto Rouge (1,750 บาท)
ลิปสติกลองลาสติ้งจากซิสเลย์ สีแน่น อยู่ได้ทั้งวัน ไม่ตกร่องและบำรุงปากเสมือนลิปบาล์ม พร้อมกับดีไซน์สีทองพิมพ์กราฟฟิกลายม้า ดูเฉี่ยว แอบเปรี้ยว ฝาปิดแบบแม่เหล็ก มีให้เลือกถึง 20 เฉดสีด้วยกัน

Sisleya L’Integral Anti-Age Eye and Lip contour cream (6,600 บาท)
ครีมบำรุงใต้ตาและริมฝีปาก ให้ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ทันที ทาแล้วจะรู้สึกสดชื่น ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของ ซอย เพ็พไทด์ ที่ช่วยให้ผิวตรงเปลือกตารู้สึกกระชับและยังบำรุงริมฝีปากให้ดูอ่อนวัยอีกด้วย ลดรอยคล้ำ ปัญหาตาบวมลดลง ผิวรอบริมฝีปากดูอิ่ม สุขภาพดี

Sisleya L’Integral Anti-Age Anti-Wrinkle Concentrated Serum (16,000 บาท) 
เซรั่มบำรุงสูตรเข้มข้น ที่ช่วยรับมือกับริ้วรอยทุกแบบ นวัตกรรมที่ช่วยเติมร่องริ้วรอยจากภายใน สร้างคอลลาเจนให้เพิ่มให้ผิวดูเรียบเนียน รู้สึกถึงความแตกต่างหลังจากใช้ติดต่อกัน 2 เดือน

Hair Rituel Revitalizing Volumizing Shampoo with Camellia Oil (2,500 บาท)
แชมพูสูตรไร้ซัลเฟตตัวดังของซิสเลย์ กลิ่นหอมมาก หอมแบบยอมแล้ว คือถ้ามีน้ำหอมก็จะซื้อ ชอบแบบสุดๆ มีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยให้ผมสะอาด เงางามขึ้น ทำให้ผมดูหนาและมีน้ำหนัก

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us