รีวิวกันแดด 3 สูตรแบรนด์ Supergoop

By

ใครที่สิงอยู่ใน Sephora บ่อยๆเหมือนเราต้องเคยเห็นแบรนด์ Supergoop แน่นอน โดยเฉพาะหลังมีข่าวลือ ว่าก้อย รัชวิน วิ่งฝ่าแดดโดยใช้กันแดดจากแบรนด์นี้เป็นตัวช่วยปกป้องผิว เล่นเอาสินค้าแทบขาดตลาด เค้าทำกันแดดออกมาหลากหลายสูตร ทั้งสำหรับหน้า ตัว จนไปถึงริมฝีปาก แถมทำออกมาหลายเทกเจอร์

Supergoop Glow Stick Sunscreen SPF 50 35g 875 บาท
เป็นตัวแรกที่พุ่งตัวไปซื้อหลังจากเห็น Nam Vo เมคอัพอาร์ทิสมือหนื่งเรื่องผิวโกลว์ใช้ใน IG หลักของนาง คืออื้อหือเงาวับ Glass Skin สุดๆ ได้ลุคผิวฉ่ำน้ำแบบไม่ชิมเมอร์ สำหรับเราตัวนี้ไม่ได้ทำให้หน้ามัน อาจเพราะไม่ได้เป็นคนผิวมันง่ายอยู่แล้วด้วย เนื้อกันแดดเป็นเนื้อใสๆจึงไม่มีปัญหาหน้าลอย หรือคราบสีขาวของกันแดด แต่ที่ไม่ชอบเลยคือแพคเกจที่ใช้วิธีการดันเนื้อกันแดดขึ้นมาจากด้านล่างเหมือนไอติมตอนเด็กๆ ทำให้ไม่สามารถดันกลับไปได้หากกะแรงไม่ถูก ซึ่งเป็นบ่อยมากเอาขึ้นมาเยอะเกินปิดฝาไม่ได้ ดันก็ดันไม่ลง แต่ยังใช้อยู่นะเพราะชอบลุคผิววาวๆไม่มันเยิ้มอยู่ดี อีกอย่างราคาไม่แพงเกินพกสะดวกเวลาไปไหนมาไหนไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ

Supergoop Unseen Sunscreen Broad Spectrum SPF 40 50ml 1,250 บาท
หลอดนี้ได้มาตอนเปิดตัวที่ Sephora อันนี้เค้าคิดมาแล้วเลยว่าเป็นกันแดดที่ทาแล้วหายไป ไม่เป็นคราบแน่นอน เนื้อที่บีบออกมาเป็นเนื้อขุ่นๆ กึ่งเจลกึ่งครีมเหมือนเนื้อ Primer ไม่มันไม่เหนียวทาแล้วกลืนไปกับผิว ทิ้งความรู้สึกหลังทาเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบผิวให้รู้สึกลื่นๆ เหมาะจะใช้ประจำวันก่อนแต่งหน้ามากๆ

Supergoop 100% Mineral Matte Screen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 45ml 1,480 บาท
ตัวสุดท้ายสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะ กันแดดเป็นเนื้อมูส ทาแล้วลื่นๆ ช่วยปรับสีผิวพลางรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้น เป็นทั้งกันแดดและเบสในตัว ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us