6 กระเป๋าใบจิ๋วสุดฮิต

By

กระเป๋าไมโคร ไซส์จิ๋วสุดๆ มาแรงตั้งแต่ต้นปีและยังคงเป็นเทรนต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ตอนนี้แต่ละแบรนด์พากันเพิ่มลูกเล่น สีสันสะดุดตาและรูปทรงของกระเป๋ายูนีคไม่เหมือนใคร สำหรับแบรนด์ที่เราเล็งๆไว้มีทั้งหมด 6 ใบที่ถึงแม้จะไซส์จิ๋วเหมือนกันแต่สไตล์มีเอกลักษณ์ต่างกันอย่างชัดเจน

Jacquemus Le Pitchou Coin Pouch (ราคาประมาณ 7,400 บาท)แบรนด์ไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ กระเป๋าทรงกลมขนาดเล็กคล้ายกระเป๋าใส่เหรียญ ตรงกลางปักโลโก้สีทอง เพิ่มความหรูหรา ที่มาพร้อมกับสายสะพายบอดี้ครอส  

Jacquemus Le Chiquita Leather Micro Bag (ราคาประมาณ 15,300 บาท) รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่บรรดาเซเลบนิยมถือกันไม่ว่าจะเป็น Kendall หรือ Rihanna รูปทรงกระเป๋าทรงของรุ่น Le Grand Chiquita ถูกย่อเป็นไซส์เล็ก จะถือหูหิ้วให้ดูเฟียตๆ หรือจะสะพายข้างๆ ก็ดูชิคไปอีกแบบ ราคาถือว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

Boyy Karl Charm with Crossbody Strap  (7,900 บาท) อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นในต่างประเทศ เจ้าของเป็นคนไทยทำร่วมกับสามีของเธอซึ่งบอยไม่เคยทำให้เราผิดหวังออกแบบกระเป๋าออกมาได้เก๋มากๆ และยังมีความเป็น Boyy อย่างชัดเจน

Rompboy Girlfriend’s phone crossbody bag (950 บาท) แบรนด์ไทยที่หลายๆคนรู้จัก ได้ออกกระเป๋าใส่มือถือมาใหม่หรือจะใส่บัตรก็ได้ รูปทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ ราคาน่ารัก ใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน

Building Block Etc Sling (ราคาประมาณ 9,230 บาท) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สายมินิมอลสุดๆ ที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส รุ่นนี้จะมีกระเป๋าสองใบเล็กๆ เน้นรูปทรงเรขาคณิตสองใบคู่กัน ใบหนึ่งเป็นทรงกลม ส่วนอีกใบเป็นครึ่งวงกลม เป็นไอเทมที่เพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว

Jil Sander Bracelet Wallet (ราคาประมาณ 13,900 บาท) แบรด์ดังจากเยอรมันที่ออกกระเป๋าถือรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสใบเล็ก เพิ่มกิมมิคตัวถือด้วยห่วงเหล็กสีทอง ร้อยด้วยลูกปัดสีมุกด้านล่างทำให้ดูแพงไปอีก

more from Fashion

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us