Get the look : มู่ลี่ – อัญชิสา วัชรพล

By

Get the look : Everyday Look มู่ลี่ – อัญชิสา วัชรพล
สาวแฟชั่นนิสต้า ที่มักเห็นเธอในลุคผิวแทน แต่งตัวสไตล์เรียบเท่แต่มีกิมมิค และทริคการแต่งลุค Power Brows จากเมคอัพอาร์ตทิสท์ของเรา

How to get : Everyday Look มู่ลี่ – อัญชิสา วัชรพล

Complexion : แค่งานผิวมู่ลี่ก็ทำให้เราแปลกใจเพราะไม่มีทั้งรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ไหนกระเป๋าเมคอัพ สิ่งที่พกมาแต่งลุคในวันนี้อย่างแรกก็คือ BRISUTRI Le Soleil Protection Jour SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดแบรนด์ไทยที่เราแอบเล็งมานาน ยิ่งมู่ลี่บอกเราว่าใช้ขวดนี้มาเป็นขวดที่ 4 แล้วเพราะ เนื้อดี ไม่วอก กลิ่นหอมผ่อนคลาย สามารถใช้เติมระหว่างวันได้ ยิ่งรู้สึกสนใจแบรนด์นี้มากขึ้นไปอีก จากนั้นตามด้วย LA MER The Sheer Pressed Powder สี Light แป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งเบาสบาย ให้ความรู้สึกกลมกลืนไปกับผิวเวลาทา

Cheeks : SUNNIES FACE Airblush สี biscuit เป็นทินท์ที่มาในรูปแบบตลับเนื้อเชียร์ จากฟิลิปปินส์ ที่ทีมงานไทยรัฐหิ้วเอามาฝากมู่ลี่ ที่ชอบใช้เพราะเป็นคนแก้มชมพูง่าย เลยมักจะเลือกใช้บลัชสีน้ำตาลส้มๆเป็นการบาลานซ์ไม่ให้ผิวดูชมพูไป BENEFIT Watt’s Up! Highlighter เป็นไฮไลท์ที่ใช้แล้วผิวดูอิ่มบุญ เกลี่ยง่ายไม่ดูเป็นกากเพชร ดูเหลือบๆสวย แถมเข้ากับทุกเฉดสีผิว ไม่ว่าจะช่วงผิวขาวหรือผิวแทน

Lips : KOSAS – Kosasport LipFuel Hyaluronic Lip Balm Baseline เป็นลิปบำรุงที่ใช้เป็นประจำ เพราะแพ็คเกจจิ้งสวย แท่งทรงรีๆเข้ากับปาก เนื้อลิปนุ่มเหมือนเนย ผสม Hyaluronic แอบเอามาทาที่หน้าเวลาหน้าแห้งมากๆได้ KKW Beauty Créme Lipstick สี Classic K เป็นลิปสติกอีกตัวที่ชอบแพ็คเกจมาก เป็นสีนู้ดโทนส้ม ไม่หวาน ทาแล้วเปลี่ยนลุค เนื้อครีมไม่แห้ง ไม่แมตต์ เอามาเบลนด์ๆทาแก้มก็สวย NYX Soft Matte Lip Cream สี SMLC04 London แท่งนี้ใช้จนจะหมดแล้ว เนื้อไม่หนักไม่เหนียวทาแล้วสบายปาก สีโทนน้ำตาลที่ใก้ลเคียงกับสีปากในเวอร์ชั่นที่เข้มกว่าสีปากปกติ

เทคนิคสำหรับ Get the look : Power Brows จากเมคอัพอาร์ตทิสท์

Brows : ใช้ MAYBELLINE Lash Sensational Mascara มาสคาร่าปัดขนตาสีดำมาปัดคิ้วขึ้นที่เลือกใช้ตัวนี้เพราะหัวแปรงเป็นซี่ลึก เวลาปัดจะโดนขนคิ้วแค่บางเส้น ทำให้คิ้วดำหนาขึ้นแต่ไม่ดูหนาเตอะไปทุกเส้น COSLUXE Lash Adhesive ปาดกับแปรงปัดคิ้วปัดคิ้วให้ตั้งขึ้นขั้นสุด

Lips : พอคิ้วชัดเลยอยากให้ปากได้ลุคเบลอๆ ฟินิชพาวเดอร์หน่อยเมคอัพอาร์ตทิสท์ของเราบอกเคล็ดลับมาว่าให้ใช้ ZOEVA 224 Luxe Defined Crease Brush ซึ่งเป็นแปรงสำหรับใช้ทาอายแชโดว์เบลนด์ลิปสติก NYX Soft Matte Lip Cream สี SMLC04 London ลงบนปาก จะทำให้ลิปสติกเซ็ตตัวเบลอๆเหมือนเนื้อแป้งอายแชโดว์

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us