Get the look : หลิน – มชณต สุวรรณมาศ

By

Get the look : Everyday look หลิน – มชณต สุวรรณมาศ และลุค Freckles and Rosy Cheeks  ที่ครีเอทขึ้นมาโดยใช้เครื่องสำอางปกติจากกระเป๋าเครื่องสำอางหลินเอง และอีกลุค Freckles and Rosy Cheeks ที่เพิ่มกระกับสีแก้มก่ำๆขึ้นมาอีกหน่อยเพื่อเป็นกิมมิคเล็กๆที่เพิ่มเข้ามาโดยเมคอัพอาร์ติสของเรา

How to Get Everyday look หลิน – มชณต สุวรรณมาศ

Foundation :  CHANEL VITALUMIÈRE GLOW 21 Beige คุชชั่นเนื้อบางเบา ผสม  Hyaluronic Acid ช่วยให้ลุคผิวเนียนนุ่ม เนื้อบางเบา รีเฟรชผิวให้ดูเป็นคนผิวสวยเป็นรองพื้นตัวโปรด หลินเล่าให้เราฟังว่าเพื่อนเคยปิ๊งหนุ่มเลยไปแต่งหน้าให้ด้วยตัวนี้เพื่อนหน้าเด้ง ผิวสวยทั้งวัน

Powder : FENTY BEAUTY Invisimatte Blotting Powder – Universal เป็นแป้งซับมันที่หลินบอกใช้แล้วไม่แมตต์เกิน ใช้แปรงวนๆแค่ช่วง T-Zone เป็นอันจบ 

Eyes : CHARLOTTE TILBURY – instant look palette Beauty Glow พาเลทแต่งหน้าที่หลินตามหามานานหวงมาก ฟังก์ชั่นครบมีทั้ง ตา แก้ม  ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ในตลับเดียว แต่ถ้าเบื่อสีเอิร์ธโทน อีกพาเลทที่มักพกติดตัวก็คือ KYLIE COSMETICS – the Bronze Palette Kyshadow พาเลทตาสีโทนส้มที่ใช้ได้ทุกวัน และกรีดอายไลน์เนอร์โทนสีน้ำตาลชอบกรีดแล้วถูให้ฟุ้งๆ HEROINE MAKE – Quick Eyeline (02 Brown) เป็นอายไลน์เนอร์แท่งใหม่ที่หลินบอกว่าพึ่งได้มาตอนนี้เลยเป็นตัวที่พกติดกระเป๋าเพราะเห่อของใหม่อยู่

Cheeks :  CharlotteTilbury instant look palette Beauty Glow ใช้สีบลัชในพาเลทมาปัดแก้มและตรงกลางจมูกเพื่อให้ได้ลุค Sunburn นิดๆตรงจมูก หลินบอกคนจะได้รู้สึกจมูกเราโด่งเพราะโดนแดดเยอะ

Brow : BENEFIT – Precisely, My Brow Pencil 3.5 medium เรารู้มาว่าหลินเป็นคนชอบเขียนคิ้วมากๆ ชอบเวลาเขียนคิ้วเป็นเส้นๆมีความสุข แท่งนี้เขียนง่าย แล้วยังรู้มาอีกว่าวันไหนถ้าไม่ได้ใช้ BENEFIT – 24hr Brow Setter (Clear) มาสคาร่าเซตคิ้วปัดคิ้วให้ตั้งขึ้น จะรู้สึกหน้าตัวเองดูเรียบเกินไป

 

Lips : หลินบอกเราว่าพักหลังกินน้ำเยอะแต่ทำยังไงปากก็ยังลอก เลยบำรุงปากหนักมาก รู้สึกปากลอกๆดูไม่น่าจุ๊บ เริ่มตั้งแต่ใช้ FRESH – Sugar Lip Wonder Drops Advanced Therapy เป็นลิปเซรั่มที่ใช้เพิ่มเข้ามาในขั้นตอนปกติ เวลาใช้รู้สึกดีต่อใจ รสชาติอร่อย ตามด้วย LAMER -The Lip Volumizer เป็นลิปบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานมาก แต่ไม่มันเยิ้ม ทำให้ทาลิปสติกปกติสียังติดอยู่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้ายยามากนะจุดนี้ แล้วถึงทา CHARLOTTE TILBURY –  Hollywood Lips Matte Liquid Lipstick สี Best Actress ลิปสีนู้ดไม่ป่วยอมน้ำตาลนิดๆ สีสวยมากอยากได้เลย เป็นลิปไม่กี่ตัวที่หลินทาแล้วปากไม่ลอก แต่ถ้าอยากเพิ่มความสดใสจะใช้  CHANEL –  Rouge Allure #960 เสริมเข้ามาด้วยการแตะทั้งบริเวณปากและแก้ม เป็นขั้นตอนสุดท้าย แค่นี้ก็ Get the look หลินได้ง่ายๆ

ต่อมาเป็นเทคนิคง่ายๆจากเมคอัพอาร์ติสสำหรับ Get the look : Freckles and Rosy Cheeks 

Foundation :  เมคอัพอาร์ติสใช้เทคนิค Double Tap แตะคุชชั่น CHANEL VITALUMIÈRE GLOW บางๆทั่วหน้า 2 รอบ เพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ใช้คอนซีลเลอร์

Eyes : CHARLOTTE TILBURY – instant look palette Beauty Glow ใช้ไฮไลท์ในพาเลทตาในการไฮไลท์หัวตาเพิ่ม

Cheeks : แตะแก้มให้ดูก่ำๆด้วยลิป CHANEL –  Rouge Allure #960 และแตะหน้าแก้มด้วย Pat McGrath Skin Fetish Highlighter and Balm Duo #Golden ไฮไลต์แบบแท่งมาพร้อมบาล์มเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิว

Freckles  : เมคอัพอาร์ทติสของเราเลยใช้ BENEFIT – Precisely, My Brow Pencil 3.5 medium ที่หลินใช้เขียนคิ้วประจำเป็นตัวสร้างกระเป็นการคอมพลีทลุคกระ

Brow : ปาดกาวติดขนตาด้วยแปรงปัดคิ้ว กาวติดขนตาจะทำให้คิ้วดูตั้งขึ้นแบบสุดๆ แล้วใช้แปรงหัวแบนแตะคุชชั่นเบาๆแต้มลงบริเวณใต้คิ้วจะช่วยให้คิ้วเป็นทรงชัดเจนขึ้นโดยไม่ต้องเติมสีคิ้ว

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us