รีวิวทรีทเม้นทองคำแบรนด์ Erb

By

Erb Seven Pollen Golden Therapy เป็นโปรแกรมทรีทเมนต์ Signature ของ Erb ที่เราได้ยินมานาน หลายคนบอกว่าเป็นทรีทเมนต์ตัวเด็ด ทั้งช่วยฟื้นฟูผิว ให้ความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส จุดเด่นคือการใช้ทองคำบริสุทธิ์ในการนวดหน้าจริง ซึ่งทองคำจะมีคุณสมบัติเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอการทำลายคอลลาเจนและอิลาสติน ไม่ให้เราหน้าแก่กว่าวัย!!

ในโปรแกรมทรีทเมนท์จะใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในไลน์ Seven Pollen ไลน์สกินแคร์ของแบรนด์ ที่โด่งดังมานานด้วยการรวมส่วนผสมจากเกสรดอกไม้ไทย 7 ชนิด พิกุล, บุญนาค ,บัวหลวง ,มะลิ ,จำปา ,และ กระดังงา นำมาสกัดเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ เป็นตัวช่วยซ่อมแซมผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ด้วยตำรับสกินแคร์ชาววัง

เริ่มตั้งแต่ Crystal Therapy เป็นการบำบัดร่างกายด้วยหินแต่ละชนิดลงบน 7 จุดบนร่างกายเราเรียกว่า 7 จักระเพื่อปรับสมดุลร่างกายตั้งแต่ภายใน
แล้วใช้ Seven Pollen Cleansing Oil และ Seven Pollen Cleansing Water ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า
ขั้นตอนต่อมาเป็นการประคบหน้าด้วยชาเขียว ประคบเป็นจุดๆด้วยสำลีชุบชาเขียวอุ่นๆแอบชอบขั้นตอนนี้ สบายผิวหน้ามาก เทอราพิสท์บอกว่าวิธีนี้จะช่วยให้เลือดไหลเวียนดี แถมในชาเขียวยังมีสาร Antioxidant สูง
ก่อนจะมาส์คหน้าเทอราพิสท์จะสครับหน้าให้เราก่อนด้วย ผงสครับผสมน้ำผึ้งแท้ เม็ดสครับละเอียดมาก ละมุนผิวไม่ระคายเคืองเลย
หลังจากนั้นเทอราพิสท์ใช้ Seven Pollen Balancing Essence และใช้ผ้าร้อนวางลงบนผิวเพื่อปรับสภาพผิวและเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับการบำรุง

มาถึงขั้นตอนสำคัญตัวไฮไลท์ เริ่มจากใช้ Seven Pollen Face Oil ผสมกับ Elixir Of Youth ทาลงบนผิวก่อนจะใช้แผ่นทองทั้งหมด 24 แผ่นแปะลงบนผิวหน้า ตามด้วย Seven Pollen Face Cream นวดแผ่นทองที่แปะไว้ให้ซึมลงสู่ผิว โดยจะนวดเริ่มตั้งแต่บริเวณใบหน้า ไล่ลงไปถึงลำคอและเนินอก เน้นวิธีการนวดแบบยกกระชับ ยกผิวเราขึ้นไม่ให้ตกลงตามแรงโน้มถ่วง น้ำหนักมือเทอราพิสท์กำลังดี ออยและครีมซึมเข้าผิวฉ่ำจนคนหน้าแห้งอย่างเราฟินไปเลย

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการมาส์คหน้าด้วยผงทองคำ 24 k ผงมวลดินเบา และผงไข่มุก มาส์คเพื่อเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิวเรา ใครที่ทำงานหนัก ดื่มแอลกอฮอล์ ไปเที่ยวทะเลมา เทอราพิสท์แนะนำให้มาลองมาส์คตัวนี้ เพราะจะช่วยกู้ผิวเราให้กลับสดใส เปล่งปลั่ง มากขึ้นไปอีก ระหว่างมาส์คเทอราพิสท์จะนวดมือให้เราด้วย Erb Wine & Roses Anti-Aging Hand Serum

ปิดท้ายบำรุงผิวหน้าด้วย Seven Pollen Face Serum จบกระบวนการสวยแบบสาวชาววัง ความรู้สึกหลังทำคือ ผิวหน้าสว่าง ฉ่ำโกล ชุ่มชื้นมาก กลับบ้านมาล้างหน้ารู้สึกผิวนุ่มลื่น ใครหน้าแห้ง โทรม เหนื่อยจากการทำงานหนัก ช่วงไหนใช้งานหน้าเยอะ ทรีทเมนท์ตัวนี้งัดผิวกลับมาได้จริง โปรแกรมไม่ได้เน้นนวดยกกระชับแต่ช่วงใบหน้า แต่ยังรวมไปถึงคอ หน้าอก และมือ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สาวๆอย่างเราดูแก่ก่อนวัยได้

สนนราคา 4,900 บาท/ 90 นาที ใช้บริการได้ทั้งที่ Erb Bliss Room ชั้น 2 Gaysorn Vilage และ Erb Spa Wearhouse 30

more from Uncategorized

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us