น้ำหอม 4 กลิ่น อัพลุควันสบายๆ(แบบมีคลาส)

By

ชอบน้ำหอมกลิ่นสดชื่น สบายๆ กลิ่นแรงจนฉุน โดยเฉพาะเวลาต้องไปอยู่ในอากาศร้อนๆไม่ทำให้รู้สึกวิงเวียนเป็นมิตรต่อตัวเราเองและคนรอบข้าง 4 กลิ่นที่เลือกมาวันนี้เป็นกลิ่นที่เราว่าใช้ง่าย ติดหวานนิดๆผสมกับกลิ่นสะอาดหน่อยๆ เหมาะจะใช้ในวันธรรมดา อย่างวันทำงานที่ลุคไม่ฟอร์มอลมาก หรือวันหยุดสบายๆจิบแชมเปญริมหาดก็ได้หมด


Mediterranean
Honeysuckle Aerin
Lauder perfume

น้ำหอมที่ทำให้รู้สึกเหมือนยืนอยู่กลางทุ่งดอกไม้สีขาว ในวันที่ท้องฟ้าสดใส มีลมพัดผ่านรอบตัว กลิ่น Honeysukkle และ Citrus ผสมออกมาแบบครึ่งๆไม่เปรี้ยวหรือหวานจนเกินไป เป็นกลิ่นหอมดอกไม้สะอาดๆที่เหมาะจะใช้ในช่วงหน้าร้อนที่สุด

Philosophy Pure Grace Nude Rose Spray
Fragrance

กลิ่นกุหลาบเวอร์ชันโมเดิร์น เรียบง่ายและละเอียดอ่อน กลิ่นเขียวนิดๆเหมือนกลิ่นกุหลาบสดๆไม่ใช่กลิ่นปรุงแต่ง ผสมกับกลิ่นสบู่จางๆจาก Musk และ Cedar ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นเฟมินีน มีความเป็นผู้หญิง ธรรมชาติและไร้เดียงสาในเวลาเดียวกัน

Jo Malone English Pear & Freesia
Cologne

กลิ่นที่ใครหลายคนตกหลุมรัก ถือว่าเป็นกลิ่น Signature ของแบรนด์ไปแล้วก็ได้ เป็นการผสมอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นฟลอรัลและฟรุตตี้ ไม่หนักหรือบางเบาจนเกินไป ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง สดใสและมีชีวิตชีวา ไม่หวานเลี้ยน สะอาดแต่ไม่ถึงกับไร้เดียงสา

Jo Malone Honeysuckle & Davana Cologne

กลิ่น Honeysuckle ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงจากน้ำหอมกลิ่นโปรดกลิ่นแรกที่เราเลือก สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นสะอาดสดชื่นจากกลิ่นมอสมีกลิ่นที่ออกไปทางธรรมชาติกว่า ผสมความหวานนิดๆจากHoneysuckle เป็นความหวานบวกเขียวแบบเย็นๆ

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us