สกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อ(ผิว)ขี้แพ้

By

ใครกำลังเจอปัญหาเป็นผู้หญิงขี้แพ้ ใช้สกินแคร์ตัวไหน ผดผื่นก็ตามมาขึ้นหน้าเต็มไปหมด จนกลายเป็นคนขี้กลัว ไม่กล้าลองอะไรใหม่ๆ ปัญหานี้จะหมดไปด้วย “BURT’S BEES Sensitive Collection” ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา การันตีโดยสมาคมโรคผิวหนังอักเสบว่าเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย เพราะไร้สารเคมี ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน

ความพิเศษของคอลเล็คชั่นนี้ คือช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้แข็งแรงขึ้น โดยมีส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ 99%  ทั้งสารสกัดจากดอกฝ้าย (Cotton Extract) ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนังและต่อต้านสารอนุมูลอิสระ สารสกัดจากข้าว (Rice Extract) ช่วยป้องกันรอยแดง ว่านหางจระเข้ (Aloe) บรรเทาอาการระคายเคืองจากมลพิษ และสารสกัดจากไวท์ เจเนปิ (White Genepi Extract) ที่มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบของผิวหนังได้ ตอบโจทย์ผู้หญิงผิวขี้แพ้อย่างเราๆ มาก 

โดย “BURT’S BEES Sensitive Collection” มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกัน  

  • BURT’S BEES Sensitive Facial Cleanser (950 บาท / 170 g.) คลีนเซอร์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันบนใบหน้า เครื่องสำอาง โดยไม่ทำลายชั้นผิวหนัง
  • BURT’S BEES Sensitive Night Cream (1,480 บาท / 50 g.) ไนท์ครีมที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำและทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นตลอดคืน BURT’S BEES Sensitive Daily Moisturizing Cream(1,380 บาท / 50 g.) เดย์ครีมที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • BURT’S BEES Sensitive Eye Cream (1,220 บาท / 10 g.) อายครีมสูตรเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อดวงตา สามารถลดรอยบวมใต้ตาได้จริง
  • Burt’s Bees Sensitive Facial Cleansing Towelettes with Cotton Extract (450 บาท / 30 towellettes ) แผ่นผ้าเนื้อนุ่มเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตาโดยไม่ต้องล้างน้ำ

ตัวที่เราชอบมากๆ คือ  BURT’S BEES Sensitive Facial Cleanser เป็นสูตร soap free ไม่มีฟอง เนื้อครีมสีขาวข้น นวดเบาๆ ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง 

กับอีกหนึ่งตัว BURT’S BEES Sensitive Night Cream เป็นเนื้อครีมไม่ข้นมาก ให้สัมผัสเย็นๆ ฉ่ำๆ  เราว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งใครนอนห้องแอร์เย็นๆ ตื่นมาจะรู้สึกว่าหน้ายังคงความชุ่มชื้นอยู่แถมผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย แต่ที่ไม่ชอบคือแพคเกจจิ้งเป็นแบบกระปุก เวลาเปิด-ปิดฝาไม่ค่อยถนัด ถ้าทำเป็นหลอดบีบหรือขวดปั๊มจะเริ่ดมาก

ใครอยากลอง BURT’S BEES Sensitive Collection ไปลองได้ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.burtsbees.co.th

more from Beauty

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us