โปรแกรมเช็ค+ซ่อมร่างก่อนสิ้นปีที่ BodyConscious

By

BodyConscious at Y Wellness ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์กรุงเทพ คือศูนย์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ที่เหมาะกับวิถีชีวิตของสาวยุคใหม่อย่างเรามากๆ เพราะไม่ใช่เพียงแค่ดูแลสุขภาพ แต่ยังดูแลทั้ง ร่ายกายและจิตใจเราจากภายใน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายแขนงทั้งธรรมชาติบำบัด แพทย์แผนจีน กาพภาพบำบัด จนไปถึงการออกกำลังกายที่เหมาะกับรูปร่าง และสุขภาพของแต่ละคน

สำหรับเราสิ่งที่เราคิดว่าสาวๆทุกคนควรให้ความสำคัญคือเรื่องของฮอร์โมน เพราะนอกจากจะกระทบโดยตรงต่อร่างกาย รูปร่าง อารมณ์ และยังกระทบอย่างมากต่อผิวของเรา ฮอร์โมนถือเป็นต้นตอปัญหาหลักๆที่ส่งผลให้ผู้หญิงอย่างเรามีปัญหาเกี่ยวกับผิว ถึงแม้ว่าจะลงทุนกับสกินแคร์ราคาแพงแค่ไหน ใครว่าดี สงสัยไหมว่าบางทีปัญหาเหล่านั้นก็ไม่ได้หายไปจากผิวของเรา จึงเป็นเหตุให้เราสนใจการตรวจร่างกายของที่ BodyConscious เป็นอย่างมาก

การมาเช็คร่างกายที่ BodyConscious ต่างจากที่โรงพยาบาลอย่างไร?

สำหรับเราการตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลคือเพื่อเช็คสุขภาพหรือว่าเราเป็นโรคอะไรรึเปล่าแข็งแรงดีหรือไม่ แต่สำหรับที่ BodyConscious เป็นการตรวจเพื่อซ่อมร่าง ให้ทราบถึงต้นตอปัญหาเล็กๆน้อยๆที่ดูเป็นเรื่องเล็ก หรือใครๆก็เป็นแต่เราไม่อยากเป็นแล้ว อย่างเป็นสิวฮอร์โมน ผิวชอบเป็นผด ตัวบวมง่าย ประจำเดือนมาไม่ปกติ ที่นี่เช็คให้เราได้ คุณหมอเข้าใจถึงปัญหา และมีคำตอบให้เรา

โปรแกรม Hormone Balancing (Feminine Package) คือ ?

เป็นโปรแกรมตรวจร่างกายที่เราแนะนำให้สาวๆที่ต้องการตรวจร่างกายเพื่อคืนความสมดุลระดับฮอร์โมนในร่างกาย โดยเราจะไม่ได้แค่ผลที่บอกว่าฮอร์โมนเราปกติหรือไม่ ซึ่งเป็นค่าที่เรานั้นอ่านแทบจะไม่รู้เรื่อง แต่คุณหมอจะดูแลและอธิบายหลังการตรวจว่า เราควรทานวิตามิน อาหาร หรือควรปรับปรุงไลฟ์สไตล์เราอย่างไร เพื่อให้เรามีสุขภาพทั้งร่างกาย และผิวที่ดีขึ้น คือการดูแลตัวเองจากภายในเพื่อความสวยภายนอกอย่างแท้จริง

BodyConscious มีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ?

โปรแกรม Beauty and Brightening ตรวจเพื่อให้เราได้รู้ว่าเพราะอะไรผิวของเราจึงไม่แข็งแรง เช็คสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ทั้งวิตามินซี วิตามิเอ โคคิวเท็น แร่ธาตุต่างๆ ธาตุเหล็กที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพผิวที่ดี
โปรแกรม Food Intolerance Test ตรวจเพื่อหาภูมิแพ้อาหารแฝง สาเหตุของโรคผิวหนังอักเสบ ผื่นแพ้ ผิวแห้งแตกเป็นขุย สิว ใต้ตาคล้ำ อันนี้น่าสนใจอยากตรวจมาก
โปรแกรม Weight Management ตรวจหาต้นตอสาเหตุที่ทำให้เราอ้วน นอกจากวัดไขมันและน้ำตาลแล้ว ยังตรวจละเอียดถึงระบบเผาผลาญว่าเราเผาผลาญอะไรได้ดี ทานอะไรได้หรือไม่ได้ ตรวจลึกไปจนถึงการกำจัดของเสียและสารพิษในร่างกายของเราเลยทีเดียว เราจะได้รู้ว่าเพราะอะไรน้ำหนักเราถึงได้ขึ้นง่ายเหลือเกิน เพื่อที่จะได้มีวิธีที่ทำให้เราหุ่นฟิตที่เหมาะกับร่างกายของเราที่สุด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายเพื่อเข้ารับบบริการได้ที่ 02-302-2861, อีเมล์ info@ywellnessbkk.com หรือ เว็บไซต์ www.ywellnessbkk.com

more from Lifestyle

view More

follow us on

subscribe to our

Newsletter!

Join us